🌸

Thư viện
"Tất tần tật" về ngành Kinh doanh quốc tế mà bạn cần biết

Kinh Doanh Quốc Tế là một giao dịch kinh doanh diễn ra giữa các quốc gia nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh của các công ty, cá nhân và tổ chức kinh tế. Đây là giao dịch giữa các quốc gia với nhau, là một lĩnh vực kinh doanh năng động, toàn cầu và cung cấp sự hiểu biết chung về quản lý kinh doanh, chiến thuật và chiến lược kinh doanh xuyên biên giới.

Kế toán là gì? Những điều cần biết trước khi lựa chọn ngành Kế toán

Kế Toán là một nghề rất phổ biến, rất ổn định và đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào đang hiện hữu.

Công nghệ thông tin là gì? Những lý do nên theo học ngành này ở thời đại kỹ thuật số 4.0

Theo học ngành Công nghệ thông tin, bạn được trang bị những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu để sử dụng khoa học máy tính để lưu trữ, bảo vệ, trao đổi thông tin.

Vietnam Airline tặng đến 15% vé máy bay cho sinh viên MIT University

Bay Tết giá siêu ưu đãi từ đối tác chiến lược của Tập đoàn Nguyễn Hoàng!

Workshop “Khởi nghiệp  - Chuỗi hành trình khởi nghiệp cá nhân”

Nhằm mang tới cơ hội cho sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông giao lưu với “gương sáng khởi nghiệp”

Hội thảo khoa học với chủ đề “Can thiệp Dược lâm sàng trong việc sử dụng thuốc hiệu quả an toàn

Sáng ngày 15/1/2022, Khoa Khoa học sức khỏe - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề “Can thiệp Dược lâm sàng trong việc sử dụng thuốc hiệu quả an toàn. 

Ngành Dược và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược trong tương lai

Ngành Dược học có thể được xem như là một ngành hot hiện nay, với số lượng sinh viên ngày càng tăng. Nhiều phụ huynh vẫn luôn lo lắng rằng: “Học ngành Dược có phát triển và dễ xin việc hay không”?

Hỗ trợ Tết cho sinh viên dân tộc thiểu số

Căn cứ công văn số 04/PDT, ngày 13/01/2022 của Phòng Dân tộc huyện Thống Nhất về việc hỗ trợ Tết cho sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Làm sao để biết bạn có hợp với ngành Kỹ thuật xây dựng hay không?

Với sự hội nhập sâu rộng, Việt Nam đang từng bước tiếp cận tới những công nghệ hiện đại, tân tiến hơn. Ngành xây dựng tại Việt Nam cũng vươn mình theo xu hướng phát triển đó để kiến tạo nên những công trình hiện đại, có quy mô lớn.

Ấn tượng vòng chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT" năm 2022

Vừa qua ngày 09/01/2021, Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng hùng biện MIT 2022 đã diễn ra tại hội trường trường Đại học Công nghệ Miền Đông....

Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT