Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tham gia hội thao Phòng cháy và chữa cháy

 

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tham gia hội thao Phòng cháy và chữa cháy

Sáng ngày 27/9/2019, Đội Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (ĐHCNMĐ) cùng với hơn 80 đội PCCC đến từ UBND các xã, thị trấn, cơ quan hành chính, doanh nghiệp, nhà trường... tại huyện Thống Nhất đã tham Hội thao kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ lực lượng dân phòng và PCCC cơ sở do Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Thống Nhất tổ chức.

Ngày 25-9, Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) TP.Biên Hòa đã tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và CNCH đối với lực lượng dân phòng và PCCC cơ sở năm 2019.

Hội thao diễn ra trong 4 ngày, từ 25 tới 28-9, với sự tham gia của hơn 300 đội với trên 2.000 vận động viên đến từ UBND các phường, xã, cơ quan hành chính, chợ, trung tâm thương mại, doanh nghiệp...tại TP.Biên Hòa.

Chào cờ khai mạc hội thao.

 

Đội PCCC Trường ĐHCNMĐ tham gia lễ khai mạc hội thao.

Theo kế hoạch, các đội đến từ UBND xã, thị trấn, cơ quan hành chính sự nghiệp tham gia thi “đội hình tổng hợp 300m chữa cháy, cứu người, cứu tài sản”; các đội đến từ các doanh nghiệp, trường học sẽ tham gia thi “đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng”.

Đại diện Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Thống Nhất trao cờ lưu niệm cho Đội trưởng Đội PCCC trường ĐHCNMĐ.

Đội PCCC Trường ĐHCNMĐ dự lễ khai mai hội thao.

 

Hai hình trên: Đội PCCC Trường ĐHCNMĐ chụp hình lưu niệm.

Đây là dịp để lực lượng PCCC đến từ các cơ sở ôn luyện kỹ năng xử lý tình huống cháy khi vừa phát sinh, cứu người, cứu tài sản, từ đó giảm thiểu nguy cơ cháy và hậu quả do cháy gây ra.

Đội PCCC Trường ĐHCNMĐ chuẩn bị thi “đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng”.

Tin: HT - Ảnh: TD - TT