30 sinh viên vào bán kết Hội thi sinh viên thanh lịch lần I – năm 2019

Chiều ngày 2/11/2019, tại Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông, Hội thi Sinh viên Thanh lịch MUT lần I- năm 2019 chính thức khai mạc và bước vào vòng sơ khảo. Đông đảo sinh viên, lãnh đạo nhà trường cùng các đơn vị bảo trợ, tài trợ cho hội thi đã đến dự. Đây là một hoạt động chào mừng nhiều đợt kỷ niệm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Việt Nam và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đêm khai mạc hội thi.

Vòng sơ khảo được diễn ra sau lễ khai mạc Hội thi với 54 thí sinh đại diện cho các khoa tham dự. Trước đó, các thí sinh đã tham gia Phần thi nhân trắc học  và Thi kiến thức chung chủ đề “Lĩnh hội tri thức – Làm chủ tương lai”. Ban giám khảo Vòng sơ khảo bao gồm: NTK Trần Tâm Tâm, Trưởng Ban giám khảo; Hoa khôi Bảo Uyên và Cô Phan Thị Kim Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trường - Phó Ban Tổ chức Hội thi.

Cô Phan Thị Kim Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trường - Phó Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc hội thi.

Các thí sinh tham dự vòng sơ khảo ra mắt Khán giả và Ban giám khảo.

Ban giám khảo Vòng sơ khảo bao gồm (từ trái qua phải): Hoa khôi Bảo Uyên; NTK Trần Tâm Tâm, Trưởng Ban giám khảo và Cô Phan Thị Kim Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trường - Phó Ban Tổ chức Hội thi.

Cô Phan Thị Kim Tuyến, Phó Ban Tổ chức Hội thi cho biết : Hội thi Sinh Viên Thanh Lịch lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học Công Nghệ Miền Đông, là một sân chơi hấp dẫn, bổ ích đồng thời cổ vũ động viên sinh viên tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Các thí sinh tham gia vòng sơ khảo.

Nhà tài trợ tặng hoa cho các thí sinh.

Trước đêm sơ khảo, các thí sinh tham gia phần thi kiến thức chung chủ đề “Lĩnh hội tri thức – Làm chủ tương lai”' (hai ảnh trên).

Tại vòng sơ khảo, đã xuất hiện nhiều gương mặt nam thanh nữ tú, tự tin trong phần trình diễn ngắn. Ban giám khảo Vòng sơ khảo đã chọn ra 30 thí sinh vào Vòng bán kết sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 10/11/2019.

Tại vòng sơ khảo, đã xuất hiện nhiều gương mặt nam thanh nữ tú… (hai ảnh trên).

Tin: TD; ảnh : BTC

Top 30 thí sinh vào Vòng bán kết

Hội thi sinh viên thanh lịch lần I - Năm 2019:

Top 15 Thí sinh Nam:

13. Nguyễn Thị Tâm - SBD: 46

14. Trần Thị Thanh Trâm - SBD: 48

15. Thái Thị Phương Huyền - SBD: 50

Các bạn có thể vào fanpage:

Đại học Công nghệ Miền Đông

để bình chọn cho các ứng viên yêu thích.